Đang online :  

Tư vấn

LỰA CHỌN RÈM CỬA CẦN CHÚ Ý: 

Đối với nội thất, rèm không chỉ có tác dụng che ánh nắng, còn có tác dụng mỹ hóa ngôi nhà, điều tiết màu sắc trong ngôi nhà, làm dịu căn nhà, tạo ra môi trường ấm áp và thoải mái. Một rèm cửa thích hợp là sự thể hiện phong cách và trình độ thẩm mũ của chủ nhân. Giống như quần áo của mình cần phải có một màu sắc cơ bản, khi lựa chọn rèm cũng vậy, cũng cần phải có màu sắc cơ bản trong nhà, sau đó mới tìm màu sắc rèm phối hợp nhau với ngôi nhà.

   Kiểu dáng rèm phù hợp với hình dáng cửa sổ

   Nếu cửa sổ rất to có thể lựa chọn rèm xô, sẽ cảm thấy rất đẹp.

   Kiểu dáng rèm khác nhau có tác dụng khác nhau

   Cửa sổ trong phòng khách có thể sử dụng rèm phức tạp và chú trọng trang trí, rèm trong phòng ngủ thì tốt nhất tiện lợi kéo ra thả xuống, phải đảm bảo bảo vệ bí mật đời tư, rèm trong phòng bếp và nhà vệ sinh thì phải giản dị, dễ giặt và dễ tháo. Rèm thiết kế thành công là có thể bù đắp khuyết điểm của cửa sổ; thậm chí thông qua hình dáng của cửa sổ khiến phòng nhìn thấy to hơn.

   Có một điều nên chú ý, những chi tiết hay bị bỏ qua, nhưng nó lại là chỗ thể hiện trình độ cao hay không. Chi tiết của rèm thường biểu hiện tại chỗ khung rèm, dây treo rèm, nút rèm… những chỗ này cần nhiều thời gian và tâm tư lựa chọn. Có thể một nút nhỏ trở thành điểm nổi bật nhất của rèm.

   Màu sắc và chất liệu: Tạo ra không gian lý tưởng

   Hiện nay trên thị trường rèm được làm từ nhiều chất liệu như rèm vải, rèm tre, rèm gỗ,… Thông thường trong gia đình hay sử dụng rèm sợi hóa học cotton, nhưng nếu muốn tạo phong cách cho ngôi nhà có thể lựa chọn một rèm tre phù hợp, rèm tre là miếng tre nhỏ và dây nhỏ làm thành, thông qua giữ được mùi thơm tự nhiên của tre; còn có rèm gỗ, gia công cũng giống rèm tre, khi sử dụng rèm gỗ, khung cửa sổ tốt nhất là làm bằng chất liệu thép, như vậy mới làm nổi bật vẻ đẹp của rèm gỗ.

   Chức năng: Cho ánh nắng ra vào tự do

   Tuy rèm rất mềm mại, nhưng lại có thể bảo vệ bí mật đời tư rất chu đáo, nhất là rèm lật. Do rèm lật thiết kế có khe, nó có thể cách ly với bên ngoài rất có hiệu quả, ngăn cách nóng và lạnh; khi bật điều hòa thẻ rèm xuống thì được một không gian kín. Rèm lật còn có loại thiết kế là kéo từ dưới lên, ánh sáng có thể chiếu vào từ phía trên rèm, phần dưới rèm lại có thể bảo vệ đời tư, kéo cao hơn một chút lại được một không gian nghỉ ngơi. Loại rèm này còn có những thiết kế đặc biệt, hai mặt làm bằng chất liệu khác nhau, một mặt thông thấu ánh nắng tốt, một mặt che nắng tốt, có thể tùy theo nhu cầu thay đổi, cho dù ban ngày ngủ cũng không sợ chói mắt.

   Ngoài rèm lật ra, còn có rèm bách lá làm bằng vải sơ và gạch, cũng có tác dụng rất tốt.

   Hòa hợp nguyên tốt kỹ thuật hiện đại

   Ngôi nhà hiện nay rất chú trọng đến ứng dụng của khoa học kỹ thuật vào cuộc sống, đối với rèm vải cũng vậy, hiện nay các nhà sản xuất đã chế tạo thành công loại rèm có thể điều khiển từ xa.

   Ví dụ: Rèm cửa có mấy chế độ, mình có thể theo thói quen và sở thích đặt chế độ khác nhau, như vậy khi bạn muốn mở và đóng cửa sổ không cần phải làm bằng tay, chỉ cần ấn một nút là hoàn thành.

   Những chế độ này thường có cách thả rèm rèm, kéo lên cửa sổ, điều tiết độ cao của cửa sổ, chỉ cần ấn điều khiển là được, khi rèm gặp vật cản sẽ tự dừng lại, rất đảm bảo an toàn.

   Khi lựa chọn rèm cũng phải chú ý đến phương cách mở cửa sổ. Phương hướng của cửa sổ khác nhau, cũng cần rèm khác nhau.

   1. Cửa số hướng chính Đông:

   Cửa sổ hướng chính đông cho người sử dụng cảm thấy ấm áp và sáng sủa. Buổi sáng ánh nắng chiếu vào rất ít vì vậy rèm cửa sổ nên chọn loại có thể cho ánh nắng chiếu vào.

   2. Cửa sổ hướng chính Nam:

   Cửa sổ hướng chính nam là nguồn ánh sáng tự nhiên quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nhưng trong mùa hè nóng bức thì lại nóng, do vậy nên sử dụng rèm có thể tản nhiệt và có tác dụng bảo vệ ngôi nhà.

   3. Cửa sổ hướng chính Tây:

   Khi hoàng hôn, ánh nắng có hại là lớn nhất, lúc đó trái đất đã hút rất nhiều khí nóng của mặt trời, ánh nắng chiếu vào trong phòng sẽ khiến đồ phai màu và nhanh hỏng vì vậy nên chọn những rèm có tác dụng ngăn cách ánh nắng, như rèm lật, nó có thể thông qua mặt phẳng triệt xạ ánh nắng, giảm bớt độ mạnh của ánh nắng. Còn có những rèm có tác dụng ngăn cách ánh sáng hoàn toàn hoặc một phần của ánh sáng đều là sự lựa chọn tốt, những loại rèm này rất thích hợp cho phòng khách và phòng ngủ.

   4. Cửa sổ hướng chính Bắc:

   Cửa sổ hướng chính Bắc có thể mang lại ánh sáng đều và tươi mới. Nếu muốn tiết kiệm năng lượng, bạn có thể sử dụng rèm có chức năng cách nhiệt tốt.

   Ví dụ: Rèm lật, thường có hai lớp, hiệu quả cách nhiệt rất tốt, kéo ra, thả xuống thoái mái, mở hai bên hay là kéo lên và léo xuống đều rất dễ. Rèm lật dài đến sàn nhà thích hợp với ban công, sẽ thấy ban công rộng hơn, nhất là mùa hè càng thực dụng hơn. Nếu bạn muốn tạo ra không khí lãng mạn trong nhà, muốn có ánh sáng màu hồng và màu sáng trong nhà, có thể lựa chọn rèm lật xuyên sáng, muốn được đảm bảo bí mật đời tư thì rèm không xuyên sáng là tốt nhất, muốn trong phòng nhìn thấy phong cách đẹp bên ngoài, thì rèm bách lá là lựa chọn tốt nhất.

S.t

Một số lưu ý khi mua và sử dụng bình lưu điện - ups  cửa cuốn được tốt và nhiều lần.

Thông thường bình lưu điện - ups  cửa cuốn được thiết kế với thời gian sửa dung cho từng loại khác nhau, như loại 30h, 36h, 48h...,  bình lưu điện - ups  cửa cuốn được chia làm nhiều loại công xuất và tải trọng khác nhau: UPs 400Kg, UPs 600Kg, UPs 800Kg, UPs 1000Kg, Đặc biệt thời gian sủ dụng của UPS phụ thuộc vào dung lượng Ah cửa bình ắc quy (loại 2 ắc quy, 4 ắc quy, loại bình ắc quy 7,2Ah, 12Ah..) 

- Vì vậy khi mua bình lưu điện - ups khách hàng phải biết được dung lượng Ah cửa bình ắc quy, công xuất và tải trọng, thời gian sửa dung để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Một điều quan trọng nữa là phải lựa chon bình tích điện-ups phải phù hợp với công suất của motor.

- Trong thời gian 1 đén 2 tháng nếu không mất điện, nên cắt điện lưới cho UPS hoạt động (xã điện)

 

 

 

Với cửa cuốn lò xo khi đóng hoặc mở rất nặng hoặc không sử dụng được là do:

1/ Cửa bị kẹt.

2/ Hư lò xo (đứt lò xo)

3/ Gẫy trục

4/ Vỡ nồi hoặc bị tung các ốc xiết nồi.

5/ Lò xo lâu ngày bị mất sự đàn hồi

* Khắc phục: Có thể sửa chữa

DOORCARE.VN - Dịch vụ tư vấn, bảo trì và sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp 24h.
    
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng:
             -Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa cuốn Đài Loan(cửa cuốn Motor,  cửa cuốn lò xo kéo, cửa kóe, cửa xếp.v.v.)
            -Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao,v,v,,)
            -Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa cuốn công nghệ Đức(cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.v.v.,,,)
            -Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa Kéo Đài Loan ( cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống.v.v.,,,)
            -Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa Cổng tự động ( cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động.v.v,,,)
            -Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa kiếng tự động, cửa kiếng trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần.v.v.,,,
            -Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa Garagecửa bản lề sàn, cửa thủy lực.v.v.,,
            -Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa kínhcửa nhôm kính, vách kính, mặt dung kính, cửa kính bản lề sàn, cửa kính thủy lực.v.v.,,
            -Chuyên sửa chữa các loại motorremote(điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
            -Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực, cửa bản lề sàn, cửa cổng, cửa tự động và các loại moter, remote, bình lưu điện cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.
            -Qúy khách được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng.
            + Phương châm phục vụ:
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - MỌI LÚC - MỌI NƠI VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH.
DOORCARE.VN TIỆN ÍCH TRONG TẦM TAY                           
             + Để tiện cho việc sửa chữa được kịp thời, Xin mời Quý khách vào phần "Chi Nhánh" trên Website DOORCARE.VN để tìm cho mình địa chỉ gần nhất.
             + Dịch vụ Uu Tín, có bảo hành, có hóa đơn VAT.
Hân hạnh được phục vụ Qúy khách.   
 
CÔNG TY TNHH ĐTTM – DVKT BẢO AN
 
Trụ sở: 198/55 Đường số 8 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – Tp.HCM.
 
Điện thoại: 0984.62.72.13 - 0937.883.115
 
Tel: (08)22209911 - MST: 0313506764

                    
;